เคล็ดลับแฟชั่นง่ายๆ ที่คุณไม่ควรออกจากบ้านหากไม่มี

คุณคิดว่าไม่ใช่สไตล์ของคุณหรือไม่? คุณต้องการที่จะกลายเป็นอินเทรนด์มากขึ้น? หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความท้าทายด้านแฟชั่นอยู่เสมอ ลองดูเคล็ดลับดีๆ ฝาก 9 รับ 100 เหล่านี้ที่จะช่วยคุณได้ 

ควรมีเสื้อเบลาส์สีขาวไว้ในตู้เสื้อผ้าแบบพื้นฐาน คุณสามารถใส่สีใด ๆ ของด้านล่างเพื่อให้ตรงกับ ใส่กับกางเกงสแล็กเพื่อสร้างชุดทำงานแบบลำลอง แต่งกายด้วยกระโปรงเต็มยศเพื่อสวมใส่เมื่อคุณออกไปเที่ยวรับประทานอาหารเย็นแบบสบาย ๆ ใส่กางเกงยีนส์เพื่อให้ดูกระฉับกระเฉง 

กระเป๋าเงินที่สวยงามเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ แต่ให้แน่ใจว่าจะเข้ากันได้กับกระเป๋าอื่นๆ ที่คุณต้องพกติดตัว ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเจ้าของกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าเงินขนาดใหญ่ ควรมีลวดลายและสีเหมือนกัน นอกจากนี้ คุณควรระวังอย่าพกพากระเป๋ามากกว่าสองใบในกระเป๋าใบเดียวกัน 

รองเท้าแตะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายสำหรับโอกาสสบาย ๆ อย่างไรก็ตาม หลีกเลี่ยงการสวมใส่สำหรับการทำงานหรือการตั้งค่าที่เป็นทางการ หารองเท้าที่เรียบหรูแต่ใส่สบายพร้อมส้นที่ใส่สบายเพื่อสวมใส่ในที่ทำงาน รองเท้าส้นสูงควรสงวนไว้สำหรับกิจกรรมที่เป็นทางการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ต้องยืนหรือเดินบ่อย 

หากคุณกังวลว่ายาทาเล็บจะหนาเกินไป ก็อย่าท้อถอย ลองเติมน้ำยาล้างเล็บที่มีอะซิโตนลงในขวด เขย่าแล้วตรวจสอบความสม่ำเสมอ ทำเช่นนี้ต่อไปจนกว่ายาทาเล็บจะใช้งานได้ คุณจะยืดอายุการใช้น้ำยาขัดเงาของคุณ และคุณจะประหยัดเงินในกระบวนการนี้ 

เฉดสีผิวของคุณเป็นปัจจัยกำหนดประเภทของเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ หากคุณหน้าซีด ให้หลีกเลี่ยงสีที่ทำให้คุณดูซีดมากขึ้น เช่น สีเหลือง สีเบจ และสีขาว อย่างไรก็ตาม หากคุณมีสีเข้มกว่า สีที่อ่อนกว่า เช่น ชมพูอ่อน น้ำเงิน และเหลือง จะช่วยเสริมผิวของคุณ 

วิธีหนึ่งในการรับรองว่าคุณดูดีคือการเลือกสไตล์หรือทรงที่เข้ากับคุณอย่างลงตัวแล้วจึงซื้อหลายๆ แบบ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคุณอาจไม่พบชุดที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังช้อปปิ้งในช่วงท้ายของวัน คุณสามารถซื้อได้มากกว่าหนึ่งสี เผื่อในกรณีที่สินค้าได้รับความเสียหายในทางใดทางหนึ่ง 

ให้แน่ใจว่าคุณเติมเต็มชุดของคุณด้วยการยิ้มที่สวยงาม หากคุณดูไม่มีความสุข ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดอะไร คนที่แต่งตัวประหลาดแฟชั่นรู้ถึงความสำคัญของการสวมใส่ชุดสีขาวมุกที่สง่างาม สิ่งสำคัญคือต้องยิ้มให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ มันทำให้คุณรู้สึกมีความสุขมากขึ้นและช่วยให้คุณดูมีสไตล์ 

สวมเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ เรียนรู้เกี่ยวกับรูปร่างของร่างกายและคุณสามารถใช้เสื้อผ้าเพื่อเน้นลักษณะทางธรรมชาติของร่างกายได้ ผู้หญิงที่สามารถดูแลร่างกายแทนการปกปิดได้ คือผู้หญิงที่สังเกตได้เมื่อเข้าไปในพื้นที่ คุณต้องภูมิใจกับรูปร่างของตัวเองและใช้มันเพื่อเพิ่มความมั่นใจในตนเอง 

เป็นที่ชัดเจนว่าคุณสามารถพัฒนาสไตล์ของคุณเองได้ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมั่นใจเมื่อใส่ชุดแล้วอวด ใช้ข้อมูลที่ได้เรียนรู้

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly